Sơn giả đá, sơn cột giả đá

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Sơn giả đá, sơn cột giả đá có tốt không

Tuy nhiên với mức chi phí rẻ hơn liệu sơn giả đá , sơn cột giả đá dùng được bao lâu? Độ bền cũng như tuổi thọ bề mặt của sơn giả đá có đảm bảo được thẩm mỹ sau thời gian dài sử dụng không?
Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều gia chủ mà sơn giả đá Ngọc Đức tại thành phố Hồ Chí Minh đã từng thực hiện thi công. Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng sơn giả đá, thì việc sử dụng và bảo quản đúng cách thì thời gian sử dụng có thể lên đên 10-15 năm đối với sơn ngoại thất và 15-20 năm đối với sơn nội thất. Không những thế sơn giả đá cẩm thạch có thể thoải mái vệ sinh lau chùi, khả năng chống thấm, chống tia cực tím rất tốt, chịu được sự thay đổi của thời tiết.
Sơn giả đá nghệ thuật
Sơn giả đá 
Do đó lựa chọn sơn giả đá cẩm thạch để trang trí tường nhà, trần nhà, cột…là một lựa chon hoàn hảo để trang trí. Ngoài ra , sơn giả đ​á 3D còn một ưu điểm vượt trộ hơn so cới thi công ốp đá cẩm thạch tự nhiên đó tiết kiệm chi phí. Với việc ốp đá thật số tiền thi công ốp đá cẩm thạch rất lớn trong khi đó chi phí cho việc sơn giả đá cẩm thạch lại là một khoảng tiền khá hợp lý và thực tế hơn nhiều. Đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian nhà của bạn.
Đỉnh cao sơn giả đá nghệ thuật
Sơn cột giả đá


Hotline: 090 2884 459 (Ngọc Đức )
Email: huyphuong24h@gmail.com