Sơn giả đá cẩm thạch quận 7

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

sơn giả đá cẩm thạch tại Quận 7 giá rẻ, uy tín chất lượng

Sơn giả đá cẩm thạch tại Quận 7, sơn giả đá cẩm thạch hay còn gọi là đá marble italya, là một loại đá được hình thành từ sự biến chất carbonate hay đá dolomit của các loại đá vôi. Quá trình biến chất tái tinh thể hóa các loại đá trầm tích này để thành các vân tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau. Vì vậy độ bền cũng như các vân đá sau khi được mài dũa bởi các nghệ nhân sẽ rất đẹp.
Tuy nhiên sơn giả đá cẩm thạch tại Quận 7, chi phí thi công chỉ bằng 1/3 so với đá ngoài tự nhiên. Nhiều bộ phận, chi tiết trên ngôi nhà ở vị trí khó thi công, nhiều bề mặt không thể thi công bằng đá thật, phương pháp sơn giả đá cẩm thạch tại Quận 7 là giải pháp hữu hiệu nhất để trang trí cho ngôi nhà mà độ bền không đổi so với đá thật.
Quá trình thi công giả đá cẩm thạch tại Quận 7, đòi hỏi phải trải quá nhiều bước và nhiều công đoạn khác nhau. Từ công đoạn đầu tiên là vệ sinh sau đó trét bột, xả nhám…cho đến giai đoạn lên màu, lên vân đá là cả một quá trình. Chỉ những người thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mới có thể đảm bảo được giá trị thẩm mỹ công trình cũng như độ bền của sản phẩm.

sơn giả đá cẩm thạch tại quận 7

Sơn giả đá cẩm thạch tại Quận 7
sơn giả đá cẩm thạch tại Quận 7

Hotline: 0902884459 Mr Đức
Email: huyphuong24h@gmail.com