Sơn giả đá 3D lục bình bê tông

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Xu hướng mới sơn giả đá lục bình, sơn giả đá cẩm thạch lục bình đẹp

Giống như đá cẩm thạch trong tự nhiên,  sơn giả đá lục bình, sơn giả đá cẩm thạch lục bình đẹp cũng toát lên vẻ hiện đại, cuốn hút bao ánh nhìn. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, sơn giả đá còn có nhiều ưu điểm mà cả đá tự nhiên cũng không thể có được như có độ bền cao, chịu được ẩm tướt và sự thay đổi của khí hậu, chịu được chùi rửa và có độ co giãn tốt.
Sơn giả đá lục bình 3D
Sơn giả đá lục bình 3D

Sự tiện lợi của sơn giả đá lục bình, sơn giả đá cẩm thạch lục bình

Ngoài ra, sơn giả đá lục bình, sơn giả đá cẩm thạch lục bình đẹp còn tiện dụng hơn trong việc thi công nhiều chi tiết phức tạp không thể ốp được đá tự nhiên như các mặt cong, đường viền, các họa tiết kiến trúc, các chi tiết góc cạnh, phù điêu… Có thể nói sơn giả đá lục bình, sơn giả đá cẩm thạch lục bình đẹp là một sự thay thế tối ưu nhất cho việc ốp đá tự nhiên hiện nay. Đá cẩm thạch tự nhiên được rất nhiều người ưa chuộng ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Đây là loại đá được đánh giá thu hút gây mê biêt bao ánh nhìn, chính vì thế mà giá thành thi công ốp đá cẩm thạch tự nhiên rất cao. 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội ngoại thất cho các công trình trong nước, Sơn Giả Đá Ngọc Đức tự hào là một trong những công ty đi đầu trong việc thực hiện các công trình thi công sơn giả đá, sơn giả cẩm thạch, sơn giả gỗ… hiện nay.
 
Lục bình sơn giả đá 3D
Lục bình sơn giả đá 3D
 
Sơn giả đá cẩm thạch lục bình 3D
Sơn giả đá 3D lục bình bê tông


Hotline: 0902884459 Mr Đức
Email: huyphuong24h@gmail.com