Sơn giả đá 3D đẹp như thật

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Quy trình thi công sơn giả đá cẩm thạch 

Như các bạn biết để xây dựng được một công trình kiến trúc sơn giả đá cẩm thạch đẹp thu hút ánh nhìn. Chúng ta cần quan tâm chính là cách sử dụng bột trét để tạo độ phẳng và mịn cho bề mặt sản phẩm . Và loại bột đá chúng ta cần sử dụng chính là loại bột đá mang thương hiệu Kova. Đây là bột đá chuyên được dùng trong thi công sơn giả đá, điều này đảm bảo được độ bền cao và được sản xuất để phù hợp với khí hậu vùng nhiệt đới. 
Sơn giả đá 3D
Sơn giả đá 3D nhà anh Tâm
 
Sau đó là lớp sơn lót phải là sơn tốt nhất chuyên dùng cho công nghiệp sơn ô tô. Xăng để pha sơn thì chúng ta phải dùng xăng thật tốt nhầm mang lại độ bóng cao và tăng tính đàn hồi cho sản phẩm sơn giả đá cẩm thạch.
Vẽ vân là bước quan trọng nhất tạo nên sự tự nhiên cho tác phẩm việc này yêu cầu thợ sơn có thể vẽ trực tiếp bằng cọ hoặc pha màu với bột đá Kova và tạo vân bằng dao trét .
Sơn giả đá đẹp

Sơn giả đá 3D

Phủ bóng hoàn thiện

Cuối cùng bước ảnh hưởng đến cả quá trình là thợ sơn phải sơn ít nhất 2 lớp để có độ bóng cần thiết cho sơn giả đá , không phun chồng lấn nhau khi đã để quá 1 ngày. 
Sơn giả đá 3D hoàn thiện
Sơn giả đá 3D đã hoàn thiện
 
Sau tất cả thì lựa chọn phối màu cũng là điểm quyế định cả hình thể tác phẩm. Do đó lhasch hàng phải biết cách lựa chọn phối màu sao cho phù hợp với không gian cũng nhưu sở thích của mình. Đến với sơn giả đá Ngọc Đức khách hàng sẽ được tư vấn chọn và phối màu theo sở thích nhưng vẫn đáp ứng được thẩm mỹ tạo nên một tác phẩm hài hòa đẹp mắt.

Hotline: 0902884459
Email: huyphuong24h@gmail.com