Cột giả đá đẹp - cột giả đá cẩm thạch

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Địa chỉ thi công cột giả đá đẹp, cột giả đá cẩm thạch láng bóng

Cột giả đá đẹp nếu như khách hàng đang đắn đo chưa chọn lựa được cho mình, địa chỉ thi công cột giả đá, cột nhà đẹp, cột giả đá cẩm thạch giá rẻ, thì hãy gọi cho chúng tôi. Sơn cột giả đá Huy Phương với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhận thi công các công trình nhà phố, lâu đài, vi la...

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng, sự hài lòng cũng như bảng giá thi công cột tốt nhất bây giờ trên thị trường.

 
cột giả đá cẩm thạch

Cột giả đá cẩm thạch

Như thế nào là cột giả đá cẩm thạch đẹp uy tín và chất lượng

giả cột đá
 
Giống như các bạn đã biết, đá cẩm thạch là dòng đá quý hiếm, được nhiều người cho rằng ai được mang đá cẩm thạch, sẽ gặp nhiều may mắn và bình an trong đời sống.

Từ lâu, đá cẩm thạch đã được xem như một món quà có giá trị nhiều hơn so với vàng bạc. Và cho đến nay, đá cẩm thạch vẫn diễn tả được sự sang trọng, thịnh vượng và quyền quý đặc trưng riêng.

 
cột giả đá
Thi công cột giả đá

Do đó, đá cẩm thạch được ít nhiều nhà kiến trúc và gia chủ ưa chuộng. sử dụng dòng đá này để tạo nên những căn nhà và vi la sang trọng, quyền quý. diễn tả đăng cấp giới thượng lưu và rất nổi bật hơn.

Video sơn cột tròn giả đá màu trắng vân mây
 
Tuy nhiên, kinh tế ốp đá cẩm thạch không hề nhỏ, bởi đó rất nhiều người phải từ bỏ ưa chuộng của bản thân. đây cũng là lý do cột giả đá và cột giả đá cẩm thạch được rất nhiều người lạm dụng bây giờ. Không những vừa đáp ứng được thị hiếu cho người lạm dụng quá, nhưng giá sơn giả đá cẩm thạch còn tiết kiệm được rất nhiều kinh tế. Nhưng mà, vẫn mang được đặc sắc riêng của dòng đá cẩm thạch thật.
giả cột cẩm thạch

giả đá cột
 

cột giả cẩm thạch
Cột giả cẩm thạch 3D đẹp như thật

 

 

cột giả đá cẩm thạch đẹp

cột cẩm thạch
Cột cẩm thạch màu xanh đẹp láng bóng

 

 

giả cẩm thạch

Thi công sơn tường giả đá cẩm thạch

Chi phí thi công cột giả đá đẹp và cột giả cẩm thạch là bao nhiêu và độ bền ra sao?

giả đá cẩm thạch cột

Bây giờ, cột giả đá đẹp và giả đá cẩm thạch không còn xa lạ với nhiều người. so với đá cẩm thạch thật thì, dòng sơn cột giả đá đẹp vẫn diễn tả được sự quan yếu, trong trang hoàng cho không gian nhà, thịnh vượng và quyền quý.
 
Thay do bạn phải bỏ ra một số tiền khá mập, để mua đá cẩm thạch thật về trang trí cho cột nhà, thì nhiều nhà chủ và kiến trúc sư chuyển sang chọn sơn cột giả đá đẹp và sơn cột giả đá cẩm thạch để bảo hộ cho đá cẩm thạch thật. bởi kinh tế thi công cột giả đá chỉ bằng 1/3 so với đá thật, nhưng mà độ bền không thua kém gì đối với đá thật.
cột giả đá đẹp
Cột giả đá màu trắng xám vân mây đẹp láng bóng như thật
 
 
giả đá
Thi công giả đá

Dù rằng có muôn nghìn mẫu mã cột giả đá khác nhau. mà khách hàng đến Huy Phương luôn dành sự ưu ái phần nhiều cho kiểu dáng hình trụ. Một số dòng cột như: cột giả hoa cương, cột giả đá thạch anh,... Luôn được quyết định lựa chọn do rất phù hợp với những công trình cột giả hiện giờ.
 

Hình thức thi công kiểu cột giả đá như đá Marble 99%
 

Ứng dụng hình thức thi công cột giả đá thường có mức giá chỉ bằng 1/3 đá thật. Nhờ vào sự tinh tế của những người thợ lành nghề nhưng mà thành phẩm cột giả đá đẹp có vẻ đẹp hoàn mỹ, giống như 99% đá Marble thiên nhiên. Cột giả đá có độ bền ít nhất trên 10 năm tuổi thọ, dễ vệ sinh vệ sinh và luôn sáng bóng.
 
Mọi thông tin chi tiết báo giá, thi công, tư vấn hoàn toàn miễn phí qua Hotline: 0902884459 Mr Huy Phương.

Email: songiadahuyphuong@gmail.com