Cột giả đá đẹp - cột giả đá cẩm thạch

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Địa chỉ thi công cột giả đá

cột giả đá, cột nhà đẹp nếu bạn đang phân vân chưa lựa chọn được cho mình địa chỉ thi công cột giả đá, cột nhà đẹp, sơn giả đá cẩm thạch giá tốt thì hãy gọi ngay cho chúng tôi- Sơn giả đá Huy Phương. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh sơn giả đá chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cũng như báo giá sơn giả đá cạnh tranh nhất hiện nay.
Cột giả đá
 
cột giả đá tròn

Thi công cột giả đá 3D

Cột giả đá cẩm thạch uy tín chất lượng

Như các bạn đã biết đá cẩm thạch là loại đá quý được nhiều người cho rằng: ai được mang đá cẩm thạch sẽ gặp nhiều may mắn và bình an. Từ lâu đá cẩm thạch đã được xem như một món quà có giá trị nhiều hơn so với vàng bạc. Và cho đến bây giờ, đá cẩm thạch vẫn thể hiện được sự sang trọng, thịnh vượng và quyền quý của mình.
Do đó đá cẩm thạch được rất nhiều nhà kiến trúc yêu thích dùng để tạo nên những ngôi nhà, biệt thự sang trọng, quyền quý thể hiện đăng cấp giới thượng lưu. Tuy nhiên chi phí ốp đá cẩm thạch khá cao do đó rất nhiều người phải từ bỏ yêu thích của mình. 
Đây cũng là lý do cột giả đá được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Không nhưng vừa đáp ứng được nhu cầu người sử dụng mà giá sơn giả đá cẩm thạch còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhưng vẫn mang được đặc sắc riêng của đá cẩm thạch.
 
Cột giả đá vân mây

Cột giả đá vân mây
 


Chi phí thi công cột giả đá là bao nhiêu và độ bền ra sao?

Hiện nay cột giả đá không còn xa lạ với nhiều người. So với đá cẩm thạch thật thì cột giả đá vẫn thể hiện được sự quan trọng, thịnh vượng và quyền quý của nó. Thay vì bỏ ra một số tiền khá lớn để mua đá cẩm thạch thật về trang trí cột nhà thì nhiều chủ nhà và kiến trúc sư chuyển sang chọn sơn giả đá và sơn giả đá cẩm thạch để thay thế cho đá cẩm thạch thật, bởi chi phí thi công cột giả đá chỉ bằng 1/10 so với đá thật, mà độ bền không thua kém gì so với đá thật. 
Hotline: 0902884459 Mr Huy Phương
Email: huyphuong24h@gmail.com