Sơn giả bê tông Quận nhất

Cập nhật: 21:12 Ngày 23/11/2021 - 945 Lượt xem

Tìm hiểu đôi nét về sơn giả bê tông tại Quận Nhất TP HCM

Sơn giả bê tông tại Quận Nhất là dòng sơn trang trí, tạo màu cho bề mặt tường giống như mới đổ bê tông và tháo ván khuôn. Tạo nên màu xám đẹp, cứng cáp và đặc trưng của bê tông hiện nay dòng sơn trang trí này, được sử dụng rộng rãi vì nó mang tính thẩm mỹ cao. Dòng sơn trang trí này có quy trình thi công khá phức tạp, để có được công trình như ý muốn. Với sơn giả bê tông tại Quận 1, bạn sẽ có một không gian đẹp, theo phong cách mang hơi hướng cổ điển và truyền thống.

sơn bê tông quận nhất

Thi công sơn giả bê tông hiệu ứng tại quận nhất tphcm

Sơn giả bê tông tại Quận Nhất có những đặc tính gì nổi bật

Sơn giả bê tông Quận 1 trên tường, có đặc tính chính là sử dụng phương pháp vữa tổng hợp, được cấu tạo từ 3 thành phần, trong đó mastic đá, sẽ bám trên bề mặt tường sau khi trét (bả, bê), thay vì đổ bê tông truyền thống bằng phương pháp bê tông.

sơn giả bê tông quận nhất

sơn bê tông tường quận nhất

Phương pháp sơn hiệu ứng giả bê tông Quận nhất và sơn giả bê tông là cách tiết kiệm thời gian và mang lại tính thẩm mỹ cao, sơn giả bê tông có ưu điểm là tạo vết xám đẹp, bề mặt sau khi hoàn thiện giống như màu bê tông xi măng, tạo nên nét đẹp riêng cho không gian nhà bạn.

giả bê tông quận 1

giả đá bê tông quận 1

sơn bê tông quận 1

sơn giả bê tông tại quận 1

sơn giả bê tông hiệu ứng quận nhất

Ưu điểm và nhược điểm của sơn giả bê tông tại Quận Một

Giá thi công sơn bê tông thấp hơn rất nhiều so với việc đổ bê tông truyền thống hoặc các cách trang trí khác. Tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cho gia chủ, đảm bảo tính thẫm mỹ cao nhờ những vết loang lỗ trên tường giống như bê tông thật.

Quy trình thi công sơn giả bê tông qua nhiều công đoạn, đòi hỏi kỹ thuật, cẩn thận, tỉ mĩ và tính thẩm mỹ cao.

sơn hiệu ứng bê tông quận nhất

Giá thi công sơn giả đá bê tông tại Quận Nhất là bao nhiêu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công trang trí bằng vật liệu giả bê tông. Vậy giá sơn giả bê tông tại Quận Nhất thành phố Hồ Chí Minh, cũng vô cùng đa dạng. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, địa điểm thi công, yêu cầu của khách hàng,.... chính vì vậy, đơn giá sơn giả bê tông từ đó mà có thể linh hoạt.

Hiện tại, giá sơn giả bê tông hay sơn hiệu ứng giả bê tông được báo giá theo kích thước bề mặt tường hay còn gọi là khối lượng mét cần thi công, dao động khoảng 250.000 - 550.000 đồng/m2. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những con số tham khảo và muốn biết chính xác giá thi công sơn giả bê tông hay hiệu ứng giả bê tông, thì bạn cần liên hệ, tư vấn và báo giá miễn phí qua hotline: 0902.884.459 Mr Huy Phương chuyên giả đá bê tông và hiệu ứng giả bê tông.