Giá sơn hiệu ứng giả bê tông mới nhất, được cập nhật thường xuyên

Cập nhật: 21:12 Ngày 11/12/2021 - 456 Lượt xem

Bảng giá sơn hiệu ứng giả bê tông mới nhất hiện nay

Giá sơn hiệu ứng giả bê tông tốt nhất, tại đơn vị sơn hiệu ứng Huy Phương. Chúng tôi, mang đến cho bạn, dịch vụ uy tín với giá tốt nhất! Sơn giả đá bê tông trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất sơn bê tông khác nhau. Tuy nhiên, sau đây chúng tôi xin chia sẻ giá sơn giả bê tông đến các bạn.
Sơn giả đá bê tông Huy Phương được nhiều khách hàng, tin tưởng và lựa chọn, cũng là màu tiêu chuẩn cho bê tông mỹ thuật. Nó phụ thuộc vào các yếu tố: bề mặt tường có bả mồi và lăn sơn hay không, nơi thi công, khối lượng thi công. Quy trình, mẫu khách hàng yêu cầu, tay nghề  thợ nhưng, giá sơn hiệu ứng bê tông là 350.000 - 530.000 VNĐ/m2

giá sơn hiệu ứng giả bê tông

Vậy giá sơn giả bê tông có thay đổi hay không?

giá sơn bê tông

Giá sơn hiệu ứng giả bê tông có thể thay đổi do, biến động của thị trường. Để biết giá thi công chính xác và ưu đãi chi tiết về vật liệu sơn giả bê tông, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0902.88.44.59 Mr Huy Phương, email songiadahuyphuong@gmail.com, để được yêu cầu mẫu và báo giá cụ thể.
Hướng tới xu hướng trang trí, trong ngành nghề xây dựng vào năm nay. Bên cạnh phong cách đơn giản nhất, khách hàng có thể cá nhân hóa nó bằng những bản vẽ 3D phối cảnh tuyệt đẹp.
Nhiều khách hàng ngại công việc sửa chữa do bụi bẩn, ô nhiễm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Tuy nhiên, đây là một vấn đề bạn không phải lo lắng, khi sử dụng công nghệ sơn trang trí giả bê tông.

Sơn hiệu ứng giả bê tông có tốt không?

Tường sơn hiệu ứng giả bê tông có độ bền cao, tuổi thọ có thể lên đến 16 năm cho ngoài trời và 23 năm cho trong nhà. Nhược điểm duy nhất là nó rất khó trang trí, nếu người thi công không phải là thợ chuyên nghiệp. Gia chủ sẽ không thể tự mua về để thi công, mà phải nhờ sự hỗ trợ vào đơn vị chuyên nhận thi công.

STT     HẠNG MỤC ĐƠN GIÁ TƯỜNG


                                                                                                                     530,000

                                 1 Sơn giả bê tông (sơn hiệu ứng xi măng)       450,000

 
                                                                                                                     380,000
 
                                                                                                                     350,000

Dòng sơn này cũng rất khó mua, đặc biệt là hàng chất lượng cao. Do đó, khách hàng cần tìm kiếm và lựa chọn phù hợp. Trong bài viết này chúng tôi đã nêu tên giá thi công sơn hiệu ứng bê tông cho bạn. Chúng tôi cam kết, đây là mức giá tốt nhất tại đơn vị sơn hiệu ứng giả bê tông Huy Phương cũng như trên toàn quốc.